Tầm nhìn

Công ty TNHH Xây Dựng Võ Đắc đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và kết cấu thép. Không chỉ vững mạnh tại thị trường trong nước mà chúng tôi còn muốn vươn tới chinh phục các dự án lớn cùng các nhà đầu tư nước ngoài.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết xây dựng vì sự phồn thịnh, sự phát triển bền vững của các đối tác, nhà đầu tư, của cả đất nước và xã hội. Các công trình hoàn hảo và các hoạt động xã hội đa dạng mà Võ Đắc đã và đang thực hiện vừa là nghĩa vụ kinh doanh, vừa là nghĩa vụ cộng đồng mà chúng tôi tự hào được đóng góp.

Giá trị cốt lõi
  • Hoàn thiện chất lượng
    Đây là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn chú trọng trong từng dự án. Không chỉ cạnh tranh về “Chất lượng kỹ thuật cao” trong từng công trình, mà Võ Đắc còn luôn nỗ lực hoàn thiện “Chất lượng dịch vụ hoàn hảo”,đúng tiến độ, an toàn, ưu việt tối đa về chi phí.
  • Phát triển con người
    Con người chính là nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm và định hình cho văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi hoàn thiện về mặt tổ chức, xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân xây dựng có trách nhiệm cao trong công việc, có sự tận tâm gắn bó, được đào tạo bài bản chu đáo về tay nghề, kết hợp giữa trình độ cao về chuyên môn và sự dạn dày của kinh nghiệm.
  • Cống hiến xã hội
    Chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình chất lượng cao bằng sự sáng tạo của đội ngũ chuyên nghiệp, mà còn muốn chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội. Võ Đắc tự hào được kết nối cộng đồng và đắp xây sự phát triển bền vững qua nhiều hoạt động thường niên như các sự kiện thể thao, chương trình thiện nguyện, phongtrào xe đạp, chương trình về nguồn – đền ơn đáp nghĩa và công tác giáo dục,…