Thư ngỏ

  • 5754
  • 22/04/2019
  • Post by admin

Kính thưa Quý Đối tác và Khách hàng,

Thay mặt cho toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Xây dựng Võ Đắc, tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng !

Khởi sự từ năm 2003, trên đà phát triển của ngành xây dựng trong nước với nhịp độ sôi nổi và đầy hứa hẹn, Công ty TNHH Xây dựng Võ Đắc đã gia nhập ngành với khát khao được cống hiến phụng sự cho sự phồn vinh của đất nước

Sau nhiều biến động và bước phát triển thăng trầm của thị trường, cho đến nay, Võ Đắc tự hào đã hoàn thành gần trăm dự án lớn nhỏ trong nước với nhiều đối tác uy tín và lớn mạnh. Các công trình của Võ Đắc vẫn đã và đang tiếp tục được sử dụng, phục vụ đời sống nhân dân và hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp – đó chính là thành công lớn nhất, đáng tự hào nhất, là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng và tiếp tục cống hiến.

Trong thế giới phẳng và tốc độ hội nhập cao như hiện nay, Võ Đắc ý thức được hơn bao giờ hết trách nhiệm hoàn thiện mình, trau dồi nội lực sức mạnh kỹ thuật để cộng tác với các nhà đầu tư lớn trong khu vực và trên thế giới.

Để đạt được những thành tựu xuất sắc và nuôi dưỡng hy vọng cho tương lai, chúng tôi không thể không kể đến sự tin tưởng, hợp tác và giúp đỡ từ các đối tác, quý khách hàng, các nhà đầu tư đã cùng đồng hành với Võ Đắc trên từng chặng đường phát triển.

Chúng tôi chân thành cảm ơn hy vọng sẽ được tiếp tục cùng Quý vị dựng xây những công trình bền vững, kiến thiết những giá trị của tương lai, cho đất nước, cộng đồng và xã hội.

Trân trọng

Tổng giám đốc
Nguyễn Tài