HỘI QUÁN TRẤN BIÊN

HỘI QUÁN TRẤN BIÊN
Tiến độ dự án Đang triển khai
Địa chỉ Đang cập nhật ...
Vị trí Đang cập nhật ...
Chủ đầu tư Đang cập nhật ...
Thời gian thi công 2012 - 2011
Hạng mục Đang cập nhật ...

Mô tả chi tiết

 Nói đến Đồng Nai phải nói đến Văn Miếu Trấn Biên, tọa lạc tại số 31 Chu Văn An, KP5, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa, kề trung tâm văn hóa, du lịch Bửu Long và cách trung tâm Biên Hòa khoảng 3 km. Kiến trúc của Văn Miếu đượm nét cổ kính, uy nghiêm, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, kính trọng hiền tài của dân tộc Việt Nam.
Là một phần không thể tách rời với Văn Miếu Trấn Biên, Hội quán Trấn Biên được xây dựng với diện tích hơn 7000m2 trên vùng đất địa linh nhân kiệt, có phong thuỷ tốt, cảnh đẹp thanh tú, mỗi ngày nơi đây đã đón một lượng lớn khách tham quan, vui chơi giải trí. Đặc biệt không biết tự bao giờ, nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng cho những đôi uyên ương với mong muốn ghi lại những hình ảnh của một thời hạnh phúc nhất trong đời.
Hội quán Trấn Biên luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, phát triển bền vững nhằm khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cung cách phục vụ tại Biên Hòa – Đồng Nai. Đây là nền tảng và cơ sở để Hội quán đón nhận niềm tin, sự tín nhiệm từ phía Quý khách hàng. Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Trấn Biên
 có hệ thống trang thiết bị hiện đại có khả năng thay đổi thiết kế linh hoạt, với sức chứa lên đến 700 khách, Hội quán là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, yến tiệc. Đến với Hội quán Quý khách được trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp của một trong những trung tâm hội nghị – Tiệc cưới uy tín hàng đầu tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai.