Dofico kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành trụ sở mới

 Dofico kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành trụ sở mới
Ngày 29-10, Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành trụ sở làm việc mới tại phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa. Trong đó Công ty Xây dựng Võ Đắc vinh dự tới tham gia buổi lễ với vai trò là đơn vị thi công .Tới tham gia lễ kỷ niệm còn có các đồng chí lãnh đạo của tỉnh bao gồm :Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái; Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh.
Thành lập năm 2005 với 10 công ty lắp ghép ban đầu, đến nay Dofico đã có 32 công ty con và công ty liên kết.Dịp này, Dofico đã khánh thành giai đoạn 1 trụ sở văn phòng Dofico tại phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, ngay cửa ngõ vào KCN Biên Hòa 2 (gần siêu thị Big C). Tòa nhà được thiết kế quy mô 18 tầng, xây dựng thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 9 tầng và 1 tầng hầm nơi làm việc của văn phòng Tổng công ty và một số công ty con; giai đoạn 2 có 8 tầng phục vụ kinh doanh liên kết, dịch vụ và cho thuê.

Lãnh đạo tỉnh cùng Tổng công ty thực hiện cắt băng khánh thành

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái chúc mừng Dofico là Tổng công ty được thành lập theo mô hình công ty mẹ- công ty con đầu tiên của tỉnh đã có bước phát triển nhanh trong 10 năm qua, lợi nhuận đạt cao, bình quân hơn 23%/năm. Dofico ngày nay đã là một thương hiệu có tên tuổi. Thời gian tới, cơ hội và thử thách đang mở ra trước mắt các doanh nghiệp trong nước khi hội nhập sâu với khu vực và thế giới, do vậy Dofico phải quan tâm nâng cao năng lực cạnh tranh và phải bảo vệ được thương hiệu Dofico như bảo vệ con mắt của mình.

Một số hình ảnh của văn phòng mới Dofico